Giới thiệu – NTB Pharma New

Chúng tôi là Công ty TNHH Thương Mại NTB Pharma New, được thành lập vào năm 2012 và có bề dày lịch sử gần 10 năm trong ngành Dược. Đặt mục tiêu nâng cao sức khỏe cộng đồng lên hàng đầu, công ty không ngừng tập trung nghiên cứu công nghệ, thị trường với mong muốn mang lại cho người bệnh những sản phẩm có hiệu quả điều trị cao nhất. 

NTB là nơi tập hợp những con người cùng chung lý tưởng, hoài bão, nhiệt huyết của tuổi trẻ, cống hiến hết mình vì một tương lai thật nhiều Sức khỏe – Bình an – Hạnh phúc.

Với hệ thống đại lý rộng khắp các tỉnh thành, NTB Pharma New tự hào là đơn vị phân phối cho hơn 3000 khách hàng kênh bệnh viện, phòng khám; 5000 khách hàng kênh nhà thuốc và tiến tới 10.000 khách hàng online trong tương lai.

ĐỐI TÁC TOÀN CẦU 

Hiện nay, NTB Pharma New đang là đối tác phân phối uy tín nhiều nhà máy sản xuất Dược phẩm hàng đầu trên thế giới như: Max-Biocare (Australia), Ferngrove Pharmaceutical Pty, Ltd, cùng các đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc.

Ở Việt Nam, NTB vinh dự được đồng hành cùng nhà máy Dược phẩm Abipha, US Pharma, Dược phẩm Hà Tây, Dược phẩm Phong Phú, Imexphar… Với gần 30 mặt hàng đang kinh doanh, trong đó có nhiều mặt hàng nổi tiếng trên thị trường, đã được người tiêu dùng và bệnh viện đánh giá cao như: Adomir, Gadacal, Solufemo, Ginkon, PM Remem

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NTB PHARMANEW

Số 26 liền kề, dãy 6A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

 Hotline:0854 902 902 | 024.6328.4060

 Email: congtyntbpharma@gmail.com

 Website: ntbpharmanew.com